Tuổi trẻ thị xã Ba Đồn tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí tại xã Quảng Thuỷ 
Hưởng ứng chương trình hoạt động tháng thanh niên năm 2014, thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014), chiều ngày 22/3/2014, Đoàn khối cơ quan thị xã Ba Đồn đã phối hợp cùng với doanh nghiệp Thái Dương An, Siêu thị điện thoại Toàn Cầu và Trường THPT số 2 và số 5 đã đến thăm và tặng quà tại Trường tiểu học xã Quảng Thủy.

Ảnh: Tuổi trẻ thị xã Ba Đồn tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí tại xã Quảng Thuỷ

Theo đó, đoàn đã tặng 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học xã Quảng Thuỷ. Ngoài ra, đoàn cũng đã tặng 1 tủ sách trị giá 5 triệu đồng cùng bút, vở cho các em học sinh nhà trường.

Dịp này, các y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 50 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là các hoạt động tình nguyện mang nhiều ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ thị xã đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời đây củng là động lực giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống vươn lên học tập tốt.


Trường Giang
Đài TT-TH thị xã Ba Đồn