Đoàn viên, thanh niên Thị xã Ba Đồn chung sức xây dựng Nông thôn mới. Tin có hình

Với phong trào tuổi trẻ Thị xã Ba Đồn chung sức xây dựng nông thôn mới, trong 2 ngày 20-21/9, hơn 500 đoàn viên thanh niên thị xã đã ra quân làm vệ sinh môi trường tại xã Quảng Hòa - TX Ba Đồn.

 

     Xã Quảng Hòa TX Ba Đồn là xã điểm của tỉnh về chương trình  xây dựng nông thôn mới và phấn đấu đến cuối tháng 9/2014 sẽ về đích. Việc Đoàn thanh niên cùng chung sức xây dựng nông thôn mới là một trong những kế hoạch trọng tâm của Thị đoàn Ba Đồn.    Các đoàn viên thanh niên sẽ tham gia phát quang bụi rậm, thu dọn đất, rác, khơi thông cống rãnh… tại trục đường chính tại xã Quảng Hòa và các đường thôn xóm với chiều dài hơn 3km.

      Trong quá trình tình nguyện làm sạch vệ sinh môi trường, các đoàn viên thanh niên cũng đã tích cực tuyên truyền tới người dân ý thức    không xả rác làm ô nhiễm môi trường; tích cực dọn dẹp, phát quang bụi rậm, khơi thông lòng suối, tránh để rác ứ đọng gây ngập lụt khi mưa lớn xảy ra.

    Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã Ba Đồn lần thứ XVIII vừa diễn ra, đồng thời chung tay, chung sức chào mừng là xã đầu tiên của Thị xã cán đích sớm trong chương trình “ xây dựng nông thôn mới” vào cuối tháng 9/2014.

 

                                                                                                                                                                            Trường Giang

                                                                                                                                                                        Đài TTTH TX Ba Đồn