Điện lực Quảng Trạch tăng cường khắc phục hệ thống điện trên địa bàn thị xã Ba Đồn. 
 Bão số 10 gây mất điện hoàn toàn sau khi đổ bộ vào đất liền đồng thời làm thiệt hại nghiêm trọng về cơ sở hạ tầng, hệ thống điện tại thị xã Ba Đồn. Hiện điện lực trên địa bàn thị xã đang tích cực chỉ đạo lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả để sớm cấp điện đầy đủ cho các xã phường trên địa bàn trong thời gian sớm nhất. 

 Theo thống kê của UBND thị xã, sau bão, toàn thị xã Ba Đồn có gần 200 cột điện cao thế và hơn 150 cột điện hạ thế bị đổ gảy; 70 km dây điện cao thế, hạ thế và 350km dây điện sinh hoạt bị đứt; 3 trạm biến thế bị hư hỏng nặng. Ngay sau khi bão đi qua, ngành điện đã cử toàn bộ lực lượng về cơ sở để kiểm tra, nắm bắt tình hình và thống kê thiệt hại, đồng thời triển khai toàn bộ lực lượng, huy động nguồn vật tư, thiết bị để thay thế, sửa chữa. Với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công nhân ngành Điện lực, đến nay cơ bản đã cấp điện trở lại cho nhiều xã phường, trong đó phường Ba Đồn được cấp điện ngay trong sáng ngày 16.9. Ở các xã, phường có cột điện bị gãy, ngành điện lực cũng đang tiếp tục huy động công nhân gấp rút triển khai thay thế hệ thống dây dẫn, trạm biến áp và các cột, trụ điện để sớm cấp điện trở lại phục vụ người dân.

Điện lực Quảng Trạch cũng tập trung lực lượng khắc phục, xử lý kịp thời các tình huống, đảm bảo cung cấp điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng lao động của đơn vị, tài sản lưới điện, công trình và cho nhân dân.

Trường Giang-Hoài Thu (PTTH)