Lãnh đạo UBND thị xã Ba Đồn thăm và tặng quà nhân ngày quốc tế người cao tuổi. 

     Sáng ngày 28.9, đồng chí Mai Tất Thắng, PCT UBND thị xã Ba Đồn đến thăm hỏi, tặng quà các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn sinh sống trên địa bàn thị xã nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày Quốc tế người cao tuổi. 

     Đoàn đến thăm các cụ Nguyễn Thị Nậy(1925), cụ Trần Duy Thông(1933), cụ Nguyễn Văn Đoán (1923) tại phường Ba Đồn và các cụ Nguyễn Thị Thương(1951), cụ Nguyễn Thị Từ (1940) tại phường Quảng Phúc... Đoàn hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các cụ, chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, đồng thời khẳng định thị xã Ba Đồn luôn nỗ lực thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đặc biệt quan tâm, chăm sóc những đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình chính sách, người cao tuổi. Đoàn cũng đề nghị lãnh đạo các địa phương tiếp tục nỗ lực, làm tốt hơn nữa công tác chính sách hỗ trợ các cụ cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

     Ngày quốc tế Người cao tuổi 01.10 là dịp để các cấp, các ngành tỏ lòng kính trọng và động viên các cụ cao tuổi. Đồng thời làm chuyển biến nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân về vai trò của người cao tuổi trong đời sống xã hội, tạo điều kiện tốt nhất đề người cao tuổi phát huy trí tuệ, tài năng của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và cho sự phát triển kinh tế xã hội thị xã Ba Đồn nói riêng.

 

                                       Theo Trường Giang-Hoài Thu (PTTH)