Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm 2021 thị xã Ba ĐồnQuảng Bình nâng cao cấp độ phòng chống dịch Covid-19Thực hiện Công điện số 838/CĐ-BYT của Bộ Y tế về việc không tụ tập xem bóng đá trong phòng, chống dịch Covid - 19Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong thời gian nghỉ hè và kỳ thi trung học phổ thông năm 2021Công đoàn cơ quan chính quyền UBND thị xã Ba Đồn phát động ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19.Tăng cường kiểm soát phòng, chống dịch Covid -19 tại địa bàn giáp ranh giữa Hà Tĩnh và Quảng BìnhGóp ý Dự thảo Báo cáo kết quả xây dựng nông thôn mới thị xã Ba Đồn đến năm 2021.Danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND thị xã Ba Đồn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.Đẩy mạnh khai báo y tế điện tử phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 bằng mã QR
Đẩy mạnh khai báo y tế điện tử phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 bằng mã QR
          Nhằm đẩy mạnh khai báo y tế điện tử phục vụ phòng, chống dịch Covid -19 bằng mã QR, ngày 14/5/2021 UBND thị xã đã ban hành công văn số 833/UBND-YT về việc đẩy mạnh khai báo y tế điện tử phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 yêu cầu các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương (theo thẩm quyền quản lý) chỉ đạo đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tăng cường truyền thông, vận động người dân khai báo y tế điện tử thông qua mã QR Code, sử dụng một trong các phần mềm hiện có: Tờ khai y tế; NCOVI; Bluezone; phần mềm của tỉnh và hướng dẫn của cơ quan chuyên môn.
        - Chỉ đạo cơ quan, bệnh viện, trường học, công ty, đơn vị, siêu thị, khách sạn, cơ sở lưu trú, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, phương tiện vận chuyển công cộng… đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng phòng, chống dịch bệnh.
        - Chỉ đạo cơ sở cách ly tập trung của thị xã (khi được kích hoạt)và các đơn vị quản lý người cách ly tại nhà hướng dẫn người cách ly cập nhật tình trạng sức khỏe hàng ngày vào Tờ khai y tế (https://tokhaiyte.vn).
        - Trường hợp xảy ra dịch bệnh, phải chỉ đạo người dân ở khu vực cách ly cập nhật tình trạng sức khỏe hằng ngày vào Tờ khai y tế (https://tokhaiyte.vn).